วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2557

หม้อไฟแดนซากูระ


หม้อไฟแดนซากูระ

ห้องอาหารญี่ปุ่น ฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  ขอแนะนำเมนูหม้อไฟที่ช่วยเพิ่มพลังและฟื้นฟูร่างกายหลังจากผ่านช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่  โดยเชฟโอเซกิได้เตรียมเมนู คานิ นาเบะ (หม้อไฟปูม้า) ซึ่งช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า  เพราะด้วยความสดของปูม้า พร้อมผักสดปลอดสาร เต้าหู้ และเห็ด 3 ชนิด ทำให้ได้น้ำซุปที่มีรสชาติกลมกล่อมหอมหวานซึมอยู่ในเส้นอุด้งได้อย่างลงตัว เสริมทัพด้วย คาคิ นาเบะ (หม้อไฟหอยนางรม) ซึ่งถือเป็นราชาหม้อไฟเพราะคุณประโยชน์ของหอยนางรมเป็นตัวช่วยในเรื่องการบำรุงกำลังได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้ที่ชอบรับประทานเนื้อขอแนะนำเมนู วากิว นาเบะ (หม้อไฟเนื้อวากิว) เพียงคำแรกที่ได้ลิ้มลองความนุ่มของเนื้อก็แทบละลายในปาก  ตบท้ายด้วยเมนู ชังโกะ นาเบะ (หม้อไฟเนื้อไก่) เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบหม้อไฟในแบบต้นตำรับจากญี่ปุ่น  โปรโมชั่นหม้อไฟรสเด็ดพร้อมให้บริการที่ห้องอาหารฮากิ (ชั้น LL) ตั้งแต่วันที่   8 – 17 มกราคม นี้เท่านั้น

สนใจสำรองที่นั่งหรือห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ที่ โทร. 0-2541-1234 ต่อ 4081

         ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความอนุเคราะห์ในการเสนอข่าวสาร
        เกี่ยวกับกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของโรงแรมฯด้วยดีตลอดมา
ประดับพร  ฉันทวรลักษณ์     ธน เนตรทิพย์
คัทลียา เบญจพลากร   ณริสา จักรคำ
บงกชพร ธีรชาติอนันต์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทร.02-541-1234 ต่อ 4204, 4208
E-mail: pr@chr.co.th
                                            www.centarahotelsresorts.com/cglb

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น