วันอังคารที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2557
โปรโมชั่นห้องอาหาร ประจำเดือนมกราคม 2557 ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
โปรโมชั่นห้องอาหาร ประจำเดือนมกราคม 2557 ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
มูนบาร์
ลิ้มลองค็อกเทลสุดฮิปกับ “เคเทล วัน”
เพลิดเพลินกับค็อกเทลแก้วโปรดของคุณพร้อมชื่นชมทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครยามเย็น ณ จุดสูงสุดของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ที่ชั้น 61 กับโปรโมชั่นค็อกเทลล่าสุด จากการคิดค้นสูตรพิเศษของบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญที่รังสรรค์เครื่องดื่มแก้วโปรดให้คุณได้ลิ้มรสอย่างเพลิดเพลิน มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ตามความชอบของคุณ โดยมีพระเอกเป็นวอดก้าชื่อดังจากประเทศเนเธอร์แลนด์ “เคเทล วัน” ณ มูนบาร์ ตลอดเดือนมกราคมนี้
ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
เปิดให้บริการทุกวัน: ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ เวลา 18.00 น. – 23.00 น.
มูนบาร์ เวลา 17.30 น. – 01.00 น.
**ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ
ห้องอาหารญี่ปุ่นไทเฮ
เทศกาลปูฤดูหนาวจากประเทศญี่ปุ่น
ห้องอาหารญี่ปุ่นไทเฮ ขอนำเสนอ “เทศกาลปูฤดูหนาว” ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นช่วงฤดูที่จะสามารถรับประทานปูได้อร่อยที่สุด โดยการนำเข้าปูชนิดต่างๆ จากเกาะฮอกไกโด ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกที่เลื่องชื่อเรื่องความสดของอาหารทะเล นำมาปรุงรสชาติและสร้างสรรค์เมนูจานเด่นโดย เชฟมาซามิ โอคาโมโตะ หัวหน้าพ่อครัวของห้องอาหารฯ อาทิ ซูชิ เทมปุระ หรือจะเป็น ซาชิมิ จากเนื้อปูสดๆ รสชาติหวานกลมกล่อม รับประทานคู่กันกับสาเกชั้นดีเพื่อเพิ่มอรรถรสให้อร่อยมากยิ่งขึ้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเมนูปูจากประเทศญี่ปุ่น ห้ามพลาดตลอดเดือนมกราคมนี้
ตั้งอยู่บนชั้น 53 และ 54 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
เปิดให้บริการ วันอังคาร – วันอาทิตย์ มื้อกลางวัน 11.30 น.- 14.30 น.
มื้อค่ำ 18.00 น. - 23.00 น.
ห้องอาหารแซฟฟรอน
สเน่ห์เย้ายวนชวนอร่อยของ “เมนูดอกไม้”
ห้องอาหารไทยแซฟฟรอน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ภูมิใจนำเสนอเมนูที่ปรุงจาก “ดอกไม้” ที่หารับประทานได้ไม่ง่าย รังสรรค์เมนูโดยมาสเตอร์เชฟ “เรณู หอมสมบัติ” ผู้ดูแล “ห้องอาหารแซฟฟรอน” ห้องอาหารไทยซิกเนเจอร์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือบันยันทรี โดยมีสารพัด “เมนูดอกไม้” ที่มีความสวยงามและมีสีสันดึงดูด อีกทั้งยังมีรสชาติอร่อยชวนรับประทานและมีประโยชน์ ถือเป็นประสบการณ์ที่นักชิมควรได้มาลิ้มลอง พร้อมปรุงเสิร์ฟถึงสิ้นเดือนมกราคมนี้เท่านั้น
ตั้งอยู่บนชั้น 51 และ 52 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 น. - 14.30 น.
มื้อค่ำ 18.00 น. - 23.00 น.
**มีห้องส่วนตัวให้บริการ
ละติจูด เลาจน์ แอนด์ บาร์
นิยามใหม่ของความอร่อยกับ “ทาปาสไทย-ญี่ปุ่น” (ระหว่างวันที่ 3 - 31 มกราคม 2557)
เอาใจคอชิลหลังเลิกงานหรือท่านที่มองหาสถานที่ผ่อนคลายยามเย็นในบรรยากาศสบายๆ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่อันน่าลิ้มลองของอาหารไทยและญี่ปุ่น จับคู่ความอร่อยกับเครื่องดื่มแก้วโปรด พร้อมลิ้มรสความอร่อยสไตล์ใหม่กับ “ทาปาสไทย-ญี่ปุ่น” ที่ถูกนำมาประยุกต์และออกแบบทุกเมนูได้อย่างลงตัว จนทำให้ท่านต้องลืมทาปาสต้นตำรับดั้งเดิม ณ ละติจูด เลาจน์ แอนด์ บาร์ ชั้น 52 ระหว่างวันที่ 3-31 มกราคมนี้
ตั้งอยู่บนชั้น 52 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
เปิดให้บริการทุกวัน: เวลา 17.00 น. – 01.00 น.
**ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ
ห้องอาหารร่มไทร
ฉลองวันชาติออสเตรเลีย (ระหว่างวันที่ 25-29 มกราคม 2557)
เชิญร่วมฉลองวันชาติออสเตรเลีย 26 มกราคม 2557 ที่ห้องอาหารร่มไทร โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 25-29 มกราคมนี้ กับหลากหลายเมนูเด็ดสไตล์ต้นตำรับไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวเนื้อพรีเมียมนำเข้าจากออสเตรเลีย หอยนางรมซิดนีย์ร็อค และขนมลามิงตัน สปองจ์เค้กดั้งเดิมของชาวออสซี่ และมุมอาหารนานาชาติอีกมากมาย อาทิ อาหารไทย จีน และญี่ปุ่น ที่จะมาเติมให้ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองสมบรูณ์แบบ
โปรโมชั่นฉลองวันเด็กแห่งชาติ (วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557)
เวียนมาอีกครั้งสำหรับ “วันเด็กแห่งชาติ” ซึ่งปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 ถือเป็นวันพิเศษของเด็กๆ ขอเชิญคุณพ่อคุณแม่พาลูกๆ อิ่มอร่อยในมื้อพิเศษกับ “บุฟเฟ่ต์บรั้นช์นานาชาติ” ในราคาท่านละ 1,900++ บาท พบกับหลากหลายเมนูที่น่าโปรดปรานสำหรับน้องๆ อาทิ พาสต้าปรุงสดในสไตล์ที่เด็กๆ ชื่นชอบ พร้อมครัวเปิดที่เน้นการปรุงอาหารสดใหม่ ซูชิ ซาชิมิ ที่มุมอาหารญี่ปุ่น และยังมีอาหารทะเลย่างสดพร้อมสารพัดซอสให้เลือกอย่างจุใจ ตบท้ายขนมหวาน อาทิ ไอศครีมผัดหลากรสชาติ และเค้กนานาชนิด ที่ห้องอาหารร่มไทร โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ให้บริการระหว่าง เวลา 12.00 – 15.00 น. รายได้ 10% จากค่าอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมสมทบทุนโครงการ “Seedlings” หนึ่งในโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ของโรงแรมบันยันทรี ที่มีปรัชญาใส่ใจต่อชุมชนท้องถิ่นและคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่ดีในชุมชน
ตั้งอยู่บริเวณชั้นใต้ดิน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
เปิดทุกวัน: บุฟเฟ่ต์บรั้นช์ เวลา 12.00 – 15.00 น.
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 23.00 น
ฉลองมงคลตรุษจีน 2557 ต้อนรับปีมะเมีย
ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2557
เชิญชวนท่านมอบช่วงเวลาแห่งความสุขพร้อมหน้าพร้อมตาให้กับตัวคุณและครอบครัว ด้วยอาหารจีนมื้อพิเศษแสนอร่อยต้อนรับฤกษ์ดีวันตรุษจีน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์ที่ครอบครัวและญาติมิตรจะได้พบปะสังสรรค์กัน ในวันเฉลิมฉลองมงคลตรุษจีนต้อนรับปีม้า 31 มกราคม 2557 นี้ ที่ห้องอาหารจีนไบยุน พร้อมชมการแสดงเชิดสิงโตเพื่อเพิ่มความคึกคักให้กับบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง และตามความเชื่อว่าจะนำมาซึ่งความโชคดี พร้อมเพลิดเพลินกับวิวกรุงเทพฯ บนตึกระฟ้าใจกลางเมือง ณ ชั้น 60 พร้อมลิ้มรสสุดยอดเมนูอาหารจีนกวางตุ้ง อิ่มอร่อยกับเมนู “บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน” พบกับพาเหรดติ่มซำขึ้นชื่อ เสิร์ฟพร้อมซุปต่างๆ หรือก๋วยเตี๋ยว และของหวาน หรือ “ชุดเมนูอาหารจีนมงคล” พร้อมเสิร์ฟสำหรับมื้อค่ำ ออกแบบและปรุงอย่างพิถีพิถันโดยพ่อครัวผู้มากประสบการณ์เรื่องอาหารกวางตุ้ง เพื่อให้เป็นชุดอาหารมิ่งมงคลฉลองวันตรุษจีน
บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ราคาท่านละ 1,400++ บาท
ชุดเมนูอาหารจีนมงคล ราคาชุดละ 1,800++ บาท
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
เปิดให้บริการทุกวัน: มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น.
มื้อค่ำ 18.00 - 22.30 น.
**มีห้องส่วนตัว สามารถรับรองแขกถึง 12 ท่าน
-จบข่าว-
แผนกประชาสัมพันธ์
นาราวดี สว่างฤทธิ์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: +66 (0) 2679 1200 ต่อ 1216
โทรสาร: +66 (0) 2 679 1188
อีเมล์: naravadee.sw@banyantree.com
ณัฐพร เดชผิว
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: +66 (0) 2679 1200 ต่อ 1225
โทรสาร: +66 (0) 2 679 1188
อีเมล์: nattaporn.dechpiew@banyantree.com
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น