ห้องอาหารไทย สวนบัว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สำหรับในเดือนนี้ เชฟปอ พ่อครัวมือฉมังได้เตรียมอาหารทะเลสดมาปรุงเป็นอาหารไทยหลากหลายเมนูความอร่อย อาทิ เมนูพล่าปลาทูน่าอะกามิสด ทั้งความสดของเนื้อปลาทูน่าที่นำมาผสมคลุกเคล้ากับเครื่องสมุนไพรไทยและน้ำปรุงรสชาติจี๊ดจ๊าดด้วยแล้วบอกได้คำเดียวว่าลงตัวและกลมกล่อมที่สุด ถัดมาเพิ่มดีกรีความเผ็ดร้อนจัดจ้านไปกับเมนูผัดฉ่าหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซึ่งรับประกันความถูกใจชมรมคนชอบทานเผ็ดแน่นอน สำหรับใครที่ชอบประเภทแกงแนะนำว่าต้องสั่ง แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ด้วยรสชาติเปรี้ยวเผ็ดสะใจของน้ำแกงส้ม บวกกับความหนึบหนับของไข่ปลาเรียวเซียวเม็ดใสๆช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในแต่ละคำได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายเมนูดับความเผ็ดร้อนกับ ปลาหมึกผัดหวาน โดยนำเบบี้ สควิ๊ซ มาผัดปรุงรสด้วยน้ำตาลโตนด และน้ำปลาชั้นดี แค่นี้ก็ถูกใจคุณหนูๆ และทุกคนในครอบครัว สำหรับเมนูพิเศษนี้พร้อมเสิร์ฟตลอดเดือนมกราคม 2557 นี้เท่านั้น
สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองโต๊ะได้ที่ 0-2541-1234 ต่อ 4068
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความอนุเคราะห์ในการเสนอข่าวสาร
เกี่ยวกับกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของโรงแรมฯด้วยดีตลอดมา
ประดับพร ฉันทวรลักษณ์ ธน เนตรทิพย์
คัทลียา เบญจพลากร ณริสา จักรคำ
บงกชพร ธีรชาติอนันต์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทร.02-541-1234 ต่อ 4208
E-mail: pr@chr.co.th
www.centarahotelsresorts.com/cglb
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น