ห้องอาหารพาโนรามาและ เดคบาร์ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค เชิญคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์ทางด้านอาหารในค่ำคืนพิเศษของการจับคู่อาหารรสเลิศและ ไวน์ French Grand Cru Classe’ ในคืนวันที่ 25 และ 26 ตุลาคม 2556 เวลา 19.00 น. โดยฝืมือการปรุงจากเชฟฝีมือชั้นยอดอย่าง เชฟ เจอรามี่ ลาเซอรี่ และเชฟแมทท์ ดาวน์เดล ที่บรรจงคัดสรร 14 คอร์สเมนูอาหารทั้งจานร้อน – เย็น ที่ผสมผสานสูตรต้นตำรับจากฝรั่งเศสเช่น foie gras with pistachio and plum served hot and cold ballotine of goose, veal blanquette, wild boar ragout, Chestnut tagliatelle and tableside black truffle, and roasted rack of lamb.
และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการลิ้มลองแต่ละคอร์สเมนู เราได้คัดสรรการจับคู่กับไวน์สุดหรูอย่าง French Grand Cru Classé และ 2007 Château Lafleur Laroze, Saint-Émilion Grand Cru, 2004 Château Lynch Bages, Grand Cru Classé Pauillac, 2004 Château Lynch Bages, and 2006 Château Suduiraut Premier Cru Sauternes
ราคาสำหรับการจับคู่อาหารและไวน์ดินเนอร์ 3,999 ++, พิเศษ! ส่วนลด 20% สำหรับผู้ที่จองก่อนวันที่ 15 ตุลาคม 2556
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 632 9000
เยี่ยมชมเว็บไซท์ของเราได้ที่ www.crowneplazabkk.com
และคลิกไลค์เราได้ที่ Facebook.com/crowneplazabangkok ติดตามเราเพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นได้ทางทวิตเตอร์ที่ @crowneplazabkk
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น