วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2556

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจเสนองานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 14


กรุงเทพฯ – มิถุนายน 2556 - โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจเสนองานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 14 งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวบรวมเชฟชื่อดัง อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม มาอยู่ภายใต้หลังคาเดียว  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2556 ถึง วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2556

งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีที่ 14 นี้ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเชฟที่ได้รับรางวัลรับรองฝีมือและรสชาติอาหารในระดับสากล บินตรงมาจากเบลเยี่ยม ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น โปรตุเกส และอีกหลายประเทศทั่วโลกเพื่อมาปรุงอาหารจานเด่น เคียงคู่กับไวน์รสเลิศให้ได้ชิมกันอย่างสุดฝีมือตลอดเวลา 1 สัปดาห์เต็ม นอกจากนี้ บรรดาเชฟยังได้เตรียมเคล็ดลับการปรุงอาหารจานเด่นมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการสาธิตการทำอาหารในแต่ละวันอีกด้วย โดยเชฟนานาชาติที่มาร่วมงาน ได้แก่

Chef Markus Arnold,  MA Pop-Up Restaurant, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
Chef Jerome Bonnet, ห้องอาหาร Daniel, ประเทศฝรั่งเศส
Chef Roger van Damme, ห้องอาหาร Het Gebaar, ประเทศเบลเยี่ยม
Ned Goodwin, ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์, ประเทศญี่ปุ่น
Pascal Jolivet, ผู้ผลิตไวน์ Domaine Pascal Jolivet, ประเทศฝรั่งเศส
Chef Hirohisa Koyama, ห้องอาหาร Aoyagi, ประเทศญี่ปุ่น
Chef Miguel Laffan, ห้องอาหาร L'AND, ประเทศโปรตุเกส
Chef Vito Mollica, ห้องอาหาร Il Palagio, Four Seasons Hotel Firenze, ประเทศอิตาลี
Chef Paco Perez, ห้องอาหาร The Mirror, ประเทศสเปน
Chef David Rathgeber, ห้องอาหาร Restaurant L'Assiette, ประเทศฝรั่งเศส
นอกจากนั้นยังมีการสาธิตการปรุงอาหารจากเชฟแต่ละท่านผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ได้ชม ณ ล็อบบี้ ของโรงแรมฯ และพลาดไม่ได้กับWorld Gourmet Festival Sunday Brunch ที่จะรวบรวมอาหารจากเด่นของแต่ละเชฟ พร้อมทั้งอาหารนานาชาติที่แสนอร่อย มาให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น