กรุงเทพฯ – มิถุนายน 2556 - โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจเสนองานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 14 งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวบรวมเชฟชื่อดัง อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม มาอยู่ภายใต้หลังคาเดียว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2556 ถึง วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2556
งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีที่ 14 นี้ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเชฟที่ได้รับรางวัลรับรองฝีมือและรสชาติอาหารในระดับสากล บินตรงมาจากเบลเยี่ยม ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น โปรตุเกส และอีกหลายประเทศทั่วโลกเพื่อมาปรุงอาหารจานเด่น เคียงคู่กับไวน์รสเลิศให้ได้ชิมกันอย่างสุดฝีมือตลอดเวลา 1 สัปดาห์เต็ม นอกจากนี้ บรรดาเชฟยังได้เตรียมเคล็ดลับการปรุงอาหารจานเด่นมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการสาธิตการทำอาหารในแต่ละวันอีกด้วย โดยเชฟนานาชาติที่มาร่วมงาน ได้แก่
• Chef Markus Arnold, MA Pop-Up Restaurant, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
• Chef Jerome Bonnet, ห้องอาหาร Daniel, ประเทศฝรั่งเศส
• Chef Roger van Damme, ห้องอาหาร Het Gebaar, ประเทศเบลเยี่ยม
• Ned Goodwin, ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์, ประเทศญี่ปุ่น
• Pascal Jolivet, ผู้ผลิตไวน์ Domaine Pascal Jolivet, ประเทศฝรั่งเศส
• Chef Hirohisa Koyama, ห้องอาหาร Aoyagi, ประเทศญี่ปุ่น
• Chef Miguel Laffan, ห้องอาหาร L'AND, ประเทศโปรตุเกส
• Chef Vito Mollica, ห้องอาหาร Il Palagio, Four Seasons Hotel Firenze, ประเทศอิตาลี
• Chef Paco Perez, ห้องอาหาร The Mirror, ประเทศสเปน
• Chef David Rathgeber, ห้องอาหาร Restaurant L'Assiette, ประเทศฝรั่งเศส
นอกจากนั้นยังมีการสาธิตการปรุงอาหารจากเชฟแต่ละท่านผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ได้ชม ณ ล็อบบี้ ของโรงแรมฯ และพลาดไม่ได้กับWorld Gourmet Festival Sunday Brunch ที่จะรวบรวมอาหารจากเด่นของแต่ละเชฟ พร้อมทั้งอาหารนานาชาติที่แสนอร่อย มาให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น