ห้องอาหารยามาซาโตะ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ต้อนรับหน้าร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วยการเฉลิมฉลองเทศกาลทะนะบะตะ เป็นเทศกาลที่มีความเชื่อเกี่ยวกับตำนานของดวงดาว 2 ดวงระหว่างหญิงทอผ้านามว่า “โอริอิเมะ” พบรักกับ “ฮิโกโบชิ” คนเลี้ยงวัว ทั้งสองถูกลงโทษเนื่องจากละเลยการทำงานของตน และสามารถพบกันได้แค่ปีละครั้งในวันที่ เจ็ด เดือน เจ็ด ของทุกปี
ในครั้งนี้เชฟฮางิวาระ เชฟญี่ปุ่นของทางโรงแรมฯ ผู้ที่มีเทคนิคในการปรุงอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศได้นำเสนอชุดอาหารกลางวันโกเซนสุดพิเศษ ในราคา 800 บาทอละชุดดินเนอร์ ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นไคเซกิ 7 คอร์สเมนูในราคา 3,300 บาทตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 7 กรกฎาคม 2556.
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ
สนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ (0) 2687 9200 หรือ yamazato@okurabangkok.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น