กรุงเทพฯ – มิถุนายน 2556 – ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯแนะนำเมนูจากเนื้อโอมิ
วากิว เนื้อเกรด พรีเมี่ยมที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก
เพราะคุณภาพของเนื้อที่มีไขมันคุณภาพ (มาร์บลิง) แทรกอยู่ในปริมาณมาก
ทำให้เนื้อนุ่ม หวานฉ่ำ ละลายในปาก
เนื้อโอมินั้นมีที่มาที่ไม่ธรรมดา เพราะถูกเลี้ยงอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี
ไม่ให้เดินหรือออกกำลังกายมาก และยังกินอาหารที่อุดมสมบูรณ์ มีบริการนวดและเปิดเพลงให้ฟังเพื่อลดความเครียดของวัวอีกด้วย
ด้วยวิธีการเลี้ยงอย่างทะนุทนอมเช่นนี้เอง ทำให้เนื้อวัวไม่เหนียว นุ่ม ละเอียด
และมีชั้นมาร์บลิงแทรกอยู่ในเนื้อเป็นจำนวนมาก
เชฟซาโตชิ ซาวาดะ
นำเนื้อวัวโอมิชั้นเยี่ยมมาปรุงรสชาติและสร้างสรรค์เมนูจานเด่นหลากหลายอย่าง อาทิ Tataki Salad (Slow cooked beef, rocket salad with spicy cod roe and
soy scallion vinaigrette), Nigiri Sushi (Seared nigiri sushi with wasabi
and radish and sweet soy glazed), Beef Katsu (Fried beef with mustards,
sesame katsu sauce and lemon) และอีกหลากหลายจานอร่อยให้เลือกทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
ในราคาจานละ800-6,000 บาท ตั้งแต่วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2556 ถึงวันพฤหัสบดีที่
18 กรกฎาคม 2556
สำรองที่นั่งโปรดติดต่อ
02-250-1000 ต่อ 1239/1240
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น