วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ห้องอาหาร เอเลเมนท์ (Elements) เชิญร่วมกิจกรรมฟูส อิส อาท์ (Food is Art) ในเดือนกรกฎาคม โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม “Food is Art”  ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ในวันที่ 18 กรกฎาคม  2556 ทางโรมแรมขอนำเสนออาหารค่ำสุดพิเศษกับเมนูบูลส์ลอปสเตอร์ที่ส่งตรงจากมหาสมุทรแอตแลนติกซึ่งเป็นเมนูที่มีรสชาติสุดแสนพิเศษ

เชฟซีริล ค๊อคโคนี่ เชฟใหญ่ประจำห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ได้นำเสนอเมนูที่จะทำให้นักชิมทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารจานพิเศษมากมาย อาทิ สลัดบริททานี่ลอปสเตอร์เสิร์ฟพร้อมกับมะม่วง ใบเตยและตระไคร้อบแห้งสูตรพิเศษทานคู่กับน้ำสลัดวิไนเกรต ไม่เพียงเท่านี้ยังมีอาหารจานพิเศษอย่างซุปลอปสเตอร์ที่เสิร์ฟพร้อม แกรนนี่สมิธ กับ เซเลอริแอค (celeriac) และแฮมเบลลอตต้า อีกทั้งลอปสเตอร์สอดไส้ไส้มะนาวราวีโอลี่กับทาร์รากอนและหมูสามชั้นทอด นอกจากนี้เชฟซีริลยังได้รังสรรค์เมนูด้วยการนำลอปสเตอร์ราดด้วยซอสซาบายอน  ไวท์แอสพารากัสกับเบอร์บลองก์ (Buerre Blanc)

สำหรับท่านที่ชอบเมนูของหวาน  ดินเนอร์มื้อนี้ยังมีเมนูที่ทำให้ท่านเพลิดเพลิน อาทิ ช็อคโกแลตสอดไส้ถั่วเสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมท๊อฟฟี่และแอ๊ปเปิ้ลราดคาราเมล

เมนูบริททานี่บูลส์ลอปสเตอร์นี้ เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม ‘Food is Art’ ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษโดยห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ชั้น 25 ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพรจทีส กรุงเทพฯ

สำหรับท่านที่สนใจทานอาหารค่ำในกิจกรรม ‘Food is Art’ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 นี้ ในราคา 2,800 บาท ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ (0) 2687 9000 หรือ elements@okurabangkok.com



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น