เติมความหวานในวันวาเลนไทน์กับดินเนอร์ “Lui e Lei” ที่ห้องอาหารรอสซินีส์
กรุงเทพมหานคร, 23 ธันวาคม 2556 – วันวาเลนไทน์นี้ มัดใจคนที่คุณรักด้วยดินเนอร์สุดพิเศษที่ห้องอาหาร รอสซินีส์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณเป็นอีกหนึ่งคืนที่แสนประทับใจ
ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์นี้ เซอร์ไพร์คนรักของคุณในวันวาเลนไทน์ด้วยมนต์เสน่ห์ที่ไม่รู้ลืมในบรรยากาศสุดแสนโร-แมนติกใต้แสงเทียนที่ห้องอาหารรอสซินีส์ กับมื้อค่ำ 5 คอร์สเมนูสุดพิเศษที่เชฟพาริเด โนเวลโล่ บรรจงปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันมาเพื่อเขาและเธอโดยเฉพาะ
ดินเนอร์สำหรับคู่รักเริ่มด้วย ตับห่านราดด้วยซอสองุ่นและรากเซอราลี่ (seared foie gras, grape sauce and celery root) สำหรับคุณผู้หญิง และสำหรับคุณผู้ชาย ล็อบสเตอร์ทานเข้ากันกับอาร์ติโชกปรุงรสด้วยน้ำมันโหระพา (seared lobster, baby globe artichoke and basil oil) ต่อด้วยซุปเห็ดพอร์ชินี่ทานคู่กับพาร์มาซองไอศกรีมและขนมปังกรอบโรยสมุนไพรต่างๆ (porcini mushroom soup with parmesan ice cream and herb croutons) และริซ็อทโต้หน่อไม้ฝรั่งกับล็อบ-สเตอร์ (asparagus risotto with lobster) อันเป็นเมนูของคุณผู้หญิง ส่วนของคุณผู้ชายจะเป็น ซุปครีมมันฝรั่งผสมไข่แดงและเห็ดทรัฟเฟิล (potato crème soup with egg yolk and truffle) ตามด้วยคาเพลลินี่สปาเก็ตตี้ปูม้า มะเขือเทศ และถั่วปากอ้า (capellini pasta with blue crab, pachino tomato and fava beans)
ไฮไลท์ของค่ำคืนแสนโรแมนติกคือ มังค์ฟิช (monkfish) หรือปลาทะเลน้ำลึกทานคู่กับมะกอกจากอิตาลี่และชิโครี่ (monkfish with olives and wild chicory) และเนื้อลูกวัวเทนเดอร์ลอยน์นำไปย่างเพื่อความกลมกล่อมนุ่มลิ้นที่คุณทั้งสองยากจะปฏิเสธ (Angus tenderloin, chanterelles and confit potato) ปิดท้ายด้วยหวานเย็นลอลลี่ป๊อปรสแบล็คเบอรี่ ทานคู่กับเลมอนครีมและถั่วพิสทาชิโอเค้ก (iced blackberry lollypop with lemon cream and pistachio sponge) และครีมช็อคโกแล็ตกับสตอเบอรี่สด (chocolate cream and fresh strawberries) นอกจากนี้ยังมีชา กาแฟ และขนมหวานทานเล่นเสิร์ฟปิดท้าย
เอาชนะใจคนรักของคุณด้วยดินเนอร์สุดพิเศษสำหรับเธอกับเขา ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ดื่มด่ำไปกับอาหารและไวน์รสเลิศพร้อมทั้งบริการที่ดีเยี่ยม ณ ห้องอาหารรอสซินีส์
พบกับดินเนอร์สุดหรูแสนหวาน “Lui e Lei” ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2557 ในราคาเพียง 6,000++ บาท ต่อคู่
สิทธิพิเศษสำหรับบัตรสมาชิกเดอะ แกรนด์ คลับ
ห้องอาหารรอสซินีส์ สำหรับมื้อกลางวันเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 น. และมื้อค่ำให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18:30 - 22:30 น.
สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02 6498364, อีเมลdining.sgs@luxurycollection.com หรือเว็บไซต์ www.sheratongrandesukhumvit.com
*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีอากร 7%
ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล: nicha.p@luxurycollection.com
เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นหนึ่งในสมาชิกของ “The Luxury Collection” สตาร์วูด โฮเทล และรีสอร์ท คือสถานที่ที่เรียบหรู และสงบเงียบ เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพมหานคร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่
www.starwooodhotels.com/bangkok
สตาร์วูด โฮเทล และรีสอร์ท เวิล์ดไวด์ อิงค์ เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกที่ประกอบธุรกิจด้านการโรงแรม และการพักผ่อนด้วยจำนวนโรงแรมและรีสอร์ท ในเครือกว่า 1,162 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นทั้งเจ้าของ และรับบริหารโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ปัจจุบันมีพนักงานรวมทั้งสิ้น 171,000 คน ด้วยความมีชื่อเสียงในระดับสากลภายใต้เครื่องหมายลิขสิทธิ์ Starwood® corporation เป็นการบูรณาการธุรกิจทั้งในรูปแบบเป็นเจ้าของ,นายหน้า และเจ้าของแฟรนไชส์ ของโรงแรม และรีสอร์ท รวมทั้งเครื่องหมายลิขสิทธิ์ อาทิ St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points® by Sheraton, AloftSM, และ ElementSM เช่นเดียวกันกับ Starwood Vacation Ownership,Inc., ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้พัฒนา และนายหน้าอันดับหนึ่งให้กับผู้เป็นเจ้าของสถานที่พักผ่อนที่มีคุณภาพสูง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ www.starwoodhotels.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น