วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2556

เชิญท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับเชฟมิชลินในกิจกรรม “Food Is Art” ของเดือน ตุลาคม ณ ห้องอาหาร เอเลเมนท์ (Elements) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งอาหารกับกิจกรรม Food Is Art และพบกับแขกรับเชิญคนสำคัญ เชฟโทมัส คาไมย์เยอร์ Thomas Kammeier จากประเทศเยอรมันนีที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ การันตีโดยมิชลินสตาร์ อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกในการเปิดห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) สำหรับมื้ออาหารกลางวันและให้บริการอาหารมื้อค่ำตามปกติอีกด้วย



เชฟโทมัส คาไมย์เยอร์ Thomas Kammeier มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านการสร้างสรรค์และตกแต่งเมนูอาหารจาก ฮิวโก้ Hugos ร้านอาหารสุดหรูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ณ เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี โดยท่านจะได้พบกับเชฟโทมัส คาไมย์เยอร์ Thomas Kammeier ที่จะมาร่วมรังสรรค์เมนูแห่งความอร่อยถึงห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ตั้งแต่วันที่ 15 -19 ตุลาคมนี้ โดยเชฟจะนำเสนออาหารกลางวัน 4 คอร์สเมนู ที่มีกุ้งแลนกูสทีน และเนื้อเป็ดชื่อดังจากเมืองน็องต์ ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศสเป็นไฮไลท์
สำหรับมื้อค่ำมีด้วยกัน 6 คอร์สเมนู อาทิเช่น ฟัวกราส์เสิร์ฟพร้อมกับมะม่วงเชอร์เบท อีกทั้งเทปันยากิ เสิร์ฟพร้อมกับคื่นไฉ่ฝรั่ง และเห็ดทรัฟเฟิลเปริกอรด์ นอกจากนี้เราขอนำเสนอเมนูหลักปลากะพงที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ปรุงรสอย่างพิถีพิถันให้ได้รสชาติที่ลงตัว

โดยมีคุณมาร์ค บิทเนอร์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไวน์พร้อมจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทานอาหารมื้อพิเศษนี้ควบคู่กับไวน์ ที่จะทำให้ท่านได้เลือกรับประทานอาหาร และดื่มด่ำไปกับไวน์รสเลิศ ตลอดทั้งสัปดาห์

เมนูอาหารกลางวัน ราคา 2,200 บาท และเมนูอาหารค่ำ ราคา 4,500 บาท

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ (0) 2687 9000 หรือ elements@okurabangkok.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น