กรุงเทพฯ (21 มิถุนายน 2556) – เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารครั้งสำคัญ กับการผสานกลิ่นอายแห่งอารยธรรมอาหารตะวันตกแบบดั้งเดิม (authentic and regional cuisine) และการรังสรรค์เมนูอาหารอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างลงตัว พร้อมพบกับการมาเยือนของสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ ไมเคิล เคมฟ์ (Michael Kempf) จากประเทศเยอรมัน ที่จะมารังสรรค์สัปดาห์แห่งความอร่อย ณ ห้องอาหารวูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เพียง 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 20 - 24 สิงหาคม 2556 นี้
เชฟไมเคิล เคมฟ์ จากห้องอาหารฟาซีล (Facil) ห้องอาหารสุดหรูสไตล์อาวอง การ์ด ณ กรุงเบอลิน ประเทศเยอรมัน ได้รับการรับประกันถึงความเป็นเลิศในการปรุงอาหารด้วยรางวัลมิชลินสตาร์หนึ่งดาว และเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักชิมพร้อมแล้วที่จะแสดงฝีมือการปรุงอาหารประจำท้องถิ่นอันยอดเยี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทฤษฎีการทำอาหาร เน้นความพิถีพิถันการคัดสรรวัตถุดิบพื้นเมืองที่สอดคล้องกับฤดูกาลและคุณภาพดี อาทิ ผักเพื่อสุขภาพ สมุนไพรและเครื่องเทศหายาก เพื่อการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สุดแสนประทับใจ เต็มอิ่มกับทุกอรรถรสแห่งมื้ออาหารสำคัญของคุณ
เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนท่านนักชิมที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์แห่งอาหารอันเหนือระดับกับเชฟ มิชลินสตาร์ ลิ้มลองรายการอาหารแสนอร่อยรังสรรค์โดยเชฟไมเคิล เคมฟ์ ตลอดช่วงมื้อกลางวันและมื้อเย็น ณ ห้องอาหารวูว์ ในวันที่ 20 - 24 สิงหาคม 2556
- เมนูอาหาร 4 คอร์ส ราคา 3,400 บาท++ ต่อท่าน และ 5,400 บาท++ ต่อท่านรวมไวน์
- เมนูอาหาร 8 คอร์ส ราคา 5,400 บาท++ ต่อท่าน และ 7,400 บาท++ ต่อท่านรวมไวน์
- เชฟ เทเบิ้ล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ชุดอาหาร 9 คอร์ส ราคา 6,900 บาท++ ต่อท่าน และ 8,900 บาท++ ต่อท่านรวมไวน์
นอกจากนี้ ขอแนะนำเมนู A la carte ที่สะท้อนความพิถีพิถันในศิลปะการปรุงอาหารของเชฟไมเคิลให้ท่านได้เลือกรับประทานอีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com/bangkok สัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งอาหารกับเชฟมิชลินสตาร์ ไมเคิล เคมฟ์ ณ ห้องอาหาร วูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น