โครงการลดการทิ้งอาหาร
เดวิด บอล์ดวิน
(แถวนั่ง, ซ้ายสุด)
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อฉลองครบรอบ 1
ปีโครงการ “Food for Thought”
และเพื่อเป็นการขอบคุณสามชิกทุกท่าน ที่ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โครงการ Food for Thought เป็นโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อมและสังคม
ลดการทิ้งอาหารที่ยังรับประทานจากโรงแรมต่างๆในเครือแอคคอร์ที่เข้าร่วมโครงการ
และมอบอาหารให้แก่ศูนย์ภคินีศรีชุมพาบาลแห่งประเทศไทย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แผนกประชาสัมพันธ์
โทร. 02-209-8888 ต่อ 2702-7
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น