วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

โครงการลดการทิ้งอาหาร


โครงการลดการทิ้งอาหาร

เดวิด บอล์ดวิน (แถวนั่ง, ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีโครงการ Food for Thought และเพื่อเป็นการขอบคุณสามชิกทุกท่าน ที่ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โครงการ Food for Thought เป็นโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ลดการทิ้งอาหารที่ยังรับประทานจากโรงแรมต่างๆในเครือแอคคอร์ที่เข้าร่วมโครงการ และมอบอาหารให้แก่ศูนย์ภคินีศรีชุมพาบาลแห่งประเทศไทย


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 02-209-8888 ต่อ 2702-7

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น